Giới thiệu

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Cơ sở Hạnh Dung đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp lương thực, thực phẩm nói chung và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các đơn vị lớn và nhỏ như nhà hàng, khách sạn, nhà trẻ, trường học tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà vườn tốt nhất và các chợ đầu mối lớn, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như :

  • Rau củ quả : được lấy từ những vùng rau sạch, rau an toàn tại Đà Lạt và các vùng lân cận.
  • Trái cây được lấy tại những vườn cây ăn trái tại các tỉnh miền Tây và nhập từ nước ngoài.
  • Các loại nguyên liệu, thực phẩm đóng hộp, gia vị trong nước và ngoài nước nhằm phục vụ cho các món Âu – Á.
    Bên cạnh đó để thỏa mãn nhu cầu của Quý khách, chúng tôi còn cung cấp các loại dụng cụ, đồ dùng đặc biệt được sử dụng trong nhà bếp, trong quá trình chế biến và trang trí.

Sứ mệnh của chúng tôi : Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong ngành lương thực, thực phẩm. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được.

Đội ngũ của chúng tôi : Nhân viên của chúng tôi với sự đào tạo, có ý thức cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

Triết lý của chúng tôi : Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Giá tốt– Nhanh chóng” chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, mang đến cho khách hàng lợi nhuận cao nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp.

Định hướng phát triển của Doanh nghiệp : Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của mình về sự nhanh chóng, kịp thời, tiện lợi, giá rẻ, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp đối và phù hợp với từng khách hàng… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Cơ sở Hạnh Dung

Địa chỉ : số 78/15 Khánh Hội, Phường 04, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 083.9411.040
Fax : 083.940.28.24
Email : info@hanhdung.vn