Sữa chua tổ yến Hoàng Thu Yến – món ngon được chế biến từ sữa chua

Sữa chua là món không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên có vài món được làm từ sữa chua không biết các bạn đã thử chưa nhỉ?

Chắc hẳn ai cũng từng ăn các món sữa chua hoặc các món làm từ sữa chua như sữa chua uống, sữa chua trái cây, sữa chua nếp cẩm… còn sữa chua tổ yến thì sao ạ? Sữa chua tổ yến Hoàng Thu Yến là một món mới được xuất hiện trên thì trường chưa được lâu, tuy nhiên nhờ cái tâm của một người mẹ, chị Mộng Thu đã làm ra một sản phẩm được rất nhiều người mẹ khác tin dùng.

Không chỉ là một món ăn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng như protein, canxi…, hỗ trợ các mẹ chăm sóc về sức khỏe cho cho bé, đây còn là một tình yêu thương mà người mẹ muốn dành cho con mình. Người mẹ nào cũng muốn con mình lớn lên khỏe mạnh , vì thế luôn chọn cho con mình những sản phẩm tốt nhất. Sữa chua tổ yến Hoàng Thu Yến là sản phẩm được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và mọi quy trình đều do chị Mộng Thu – Founder thực hiện nên các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Trả lời